1KETOAN.COM - Chuyên gia kế toán từ xa

Hơn 7 năm kinh nghiệm, 1KETOAN.COM và đội ngũ kế toán viên của Đồng Hành đã giúp 500+ khách hàng doanh nghiệp giải quyết vấn đề kế toán của mình bằng dịch vụ kế toán thuế trọn gói với chi phí chỉ từ 400,000 đ.

Chúng tôi hiểu vấn đề của doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa biết phải làm những thủ tục gì về thuế, tổ chức phòng kế toán như thế nào.
 • Doanh nghiệp của bạn thiếu một kế toán trưởng thực thụ để tư vấn về kế toán, thuế và luật cho giám đốc.
 • Doanh nghiệp của bạn không tuyển được kế toán giỏi có chuyên môn cao để cân đối sổ sách, đặc biệt là cân đối các khoản tiền thuế, báo cáo tài chính.
 • Bạn lo lắng khi không biết sổ sách làm đúng hay chưa, thanh tra thuế sẽ bị phạt lỗi gì?

Thấu hiểu lo lắng của doanh nghiệp, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp xóa đi những lo lắng này, giúp doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh cốt lõi của mình. Hãy đầu tư vào những điều doanh nghiệp của bạn làm tốt nhất, kế toán thuế là chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán trọn gói - Giải quyết toàn bộ các vấn đề đau đầu của kế toán, thuế, luật cho doanh nghiệp

 • Hạch toán kế toán, kê khai và nộp các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm.
 • Cân đối thu, chi, quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, nộp thuế môn bài, thuế xuất nhập khẩu, tờ khai hải quan, thuế tiêu thụ đặc biệt.
 • Tư vấn hợp đồng chặt chẽ về thuế, soát xét chứng từ kế toán, hợp đồng lao động, bảng lương,...

Xem danh sách đầy đủ các công việc của dịch vụ kế toán tại đây

Công ty duy nhất xây dựng phần mềm kế toán online để cung cấp dịch vụ kế toán từ xa

Từ năm 2017, Đồng Hành đã đầu tư và xây dựng thành công phần mềm kế toán online 1KETOAN.COM, một phần mềm kế toán chuyên sâu đòi hỏi chuyên môn kế toán và trình độ công nghệ thông tin cao. Không chỉ giúp Đồng Hành dễ dàng cung cấp dịch vụ kế toán từ xa không bị giới hạn bởi địa lý mà còn đem lại giá trị rất lớn cho khách hàng:

 • Khách hàng chuyển chứng từ thật đơn giản qua điện thoại.
 • Chứng từ phát sinh đến đâu hạch toán ngay đến đó, tư vấn kịp thời trên phần mềm.
 • Xóa bỏ rủi ro mất mát chứng từ gốc, vì tất cả đều được số hóa và lưu trữ trên cloud.
 • Chỉ cần điện thoại, giám đốc xem được thuế phải nộp bất cứ lúc nào.

Xem giới thiệu phần mềm tại đây

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

Làm dịch vụ kế toán phải có chuyên môn, có trách nhiệm và có tâm!

Kế toán làm thiếu trách nhiệm sẽ dẫn đến rủi ro rất lớn cho doanh nghiệp. Đặc biệt là khi doanh nghiệp không đánh giá ngay được kế quả công việc của kế toán, chỉ biết khi thanh kiểm tra thuế.

1KETOAN.COM cam kết cao nhất về trách nhiệm và chất lượng dịch vụ. Không chỉ đơn thuần là hạch toán kế toán và lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kế toán viên của 1KETOAN.COM sẽ đóng vai trò là kế toán trưởng của doanh nghiệp đưa tư vấn và giải pháp để cân đối thu chi, thuế GTGT, thuế TNDN, xây dựng hồ sơ bảo vệ chi phí chặt chẽ nhất.

Xem cam kết về dịch vụ tại đây

Không phải cứ giá rẻ là tốt, nhưng với 1KETOAN.COM khách hàng nhận được dịch vụ kế toán tốt nhất với chi phí tốt nhất

Chỉ từ 400,000đ cho tháng không phát sinh và 500,000đ cho tháng có phát sinh hóa đơn, doanh nghiệp nhận được dịch vụ kế toán trọn gói giải quyết tất cả các vấn đề đau đầu về thuế. Chúng tôi làm được điều đó bởi vì:

 • Sử dụng công nghệ để tự động hóa và tăng năng suất, chất lượng dịch vụ.
 • Không mất thời gian lấy chứng từ trực tiếp, không mất công sức hạch toán vào những phần mềm phức tạp.
 • Các kế toán viên được phần mềm hỗ trợ tối đa, chỉ còn tập trung vào phân tích và tư vấn cho khách hàng.

Xem bảng giá dịch vụ tại đây

Hỏi đáp về dịch vụ kế toán

Đồng Hành là công ty duy nhất hoạt động theo mô hình kế toán từ xa qua phần mềm online 1KETOAN.COM tự xây dựng.

Không giống những công ty kế toán, đại lý thuế khác, hàng quý đến lấy chứng từ một lần, việc đó rất chậm trễ và không bám sát kịp thời hoạt động của doanh nghiệp được.

Kế toán của chúng tôi làm việc từ xa, khách hàng được cung cấp phần mềm online (không cần cài đặt) để chụp ảnh chứng từ ngay từ điện thoại. Kế toán sẽ hạch toán và phản hồi, tư vấn ngay trong ngày sau khi có chứng từ được upload.

Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu kế toán đến lấy chứng từ trực tiếp, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ. Cụ thể ở những khu vực sau:

 • Hoàn toàn bảo mật. Chính việc lưu trữ dữ liệu trên máy tính cá nhân của Khách hàng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn do virus, mã độc và nguy cơ mất mát nếu máy tính bị hỏng, bị mất. Dữ liệu được lưu trên hệ thống server của 1KETOAN.COM được bảo vệ bởi tường lửa và những dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp đồng thời được backup hàng ngày tránh rủi ro mất dữ liệu.
 • 1KETOAN.COM cam kết không chia sẻ dữ liệu Khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ những báo cáo gửi cho cơ quan thuế.
 • Có. dịch vụ kế toán 1KETOAN.COM của Đồng Hành thực hiện cung cấp dịch vụ từ xa và không đến làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Tuy nhiên Đồng Hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ mọi báo cáo, sổ sách trong hồ sơ thuế bằng bản mềm tới Khách hàng và giải thích tất cả các số liệu trên hồ sơ đó.
 • Trong trường hợp Khách hàng muốn Đồng Hành đến tận nơi tiếp đoàn, Đồng Hành có gói dịch vụ tiếp đoàn trực tiếp với chi phí tính riêng từ 500.000 đ tùy vào khoảng cách địa lý và thời gian tiếp đoàn của Khách hàng.

Có. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng luật, đúng thời hạn cho tất cả các báo cáo thuế của khách hàng. Nếu chậm trễ, Đồng Hành chịu tiền nộp phạt. Tuy nhiên nếu nguyên nhân chậm vì Khách hàng gửi chứng từ muộn mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần (5 ngày trước hạn kê khai quý, 15 ngày trước hạn nộp BCTC) thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm.

Xem thêm những câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo tài chính

cta-light

1KETOAN.COM là đơn vị dịch vụ kế toán thuế tiên phong trong hỗ trợ doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 1KETOAN cung cấp dịch vụ kế toán thuế qua phần mềm online, tập trung vào tư vấn, tối ưu thuế cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Gọi tổng đài: 0888005630 Chat Với tư vấn viên qua Zalo Chat Với tư vấn viên qua Facebook